Bảng giá nhà cao tầng hiện đại MB Mỹ Đình Cầu Giấy - Blog phanphoichungcumienbac66.blogspot.com

Bảng giá nhà cao tầng hiện đại MB Mỹ Đình Cầu Giấy

Tổ hợp căn hộ MB Mỹ Đình được nghiên cứu thiết kế đẹp mắt về thẩm mĩ, hài hòa với không gian, thích hợp với quy hoạch đô thị mà lại đáp ứng được nhu cầu trong tương lai. Nhà cao tầng MBLand Mỹ Đình dự kiến sẽ tạo lên cơn sốt Tòa nhà đẳng cấp diện tích từ 73m2 – 115m2...

 

Phối cảnh chung cư MBLand Center Point Mỹ Đính

 

I. TỔNG QUAN DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH

+ Tên Nhà cao tầng  : Khu hỗn hợp cao tầng văn phòng, dịch vụ thương mại và nhà ở (MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH)
+ Vị trí thành lập : Ô 1.A.IV Nhà cao tầng thế hệ Mỹ Đình, Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
+ Diện tích khu đất: 4.430 m2
+ Chủ đầu tứ: Công ty cổ phần địa ốc MB (MBLAND)
+ Đơn vị kiến tạo: Công ty cổ phần LIDECO 1
+ Đơn vị tứ vấn giám sát: VP bốn vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – Trường ĐH KT HN
+ Đơn vị tứ vấn xây cất: Công ty CP Ecoland
+ Diện tích thành lập : 2.182 m2
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ Mật độ thành lập: khoảng 50%
+ Quy mô Nhà cao tầng: một Tổ hợp căn hộ bao gồm 30 tầng trong đó 23 tầng Quần thể; 07 tầng thương mại và 03 tầng hầm
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 71.109 m2 (cả 3 tầng hầm)
+ công dụng : Trung tâm thương mại, văn phòng và Dự án để ởTầng 1,2,3: Trung tâm thương mại và nhà trẻTầng 4: tầng kỹ thuật và dịch vụ (bể bơi, Gym….)Tầng 5,6,7: tầng văn phòng và thương mạiTầng 8 -30: Siêu dự án để ở.                        
+ Tổng số Quần thể: 357 Khu đô thị
+ Tổng số thang máy: 6 thang máy

II. VỊ TRÍ DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

địa điểm của Nhà cao tầng có nhiều thuận lợi trong quá trình thành lập cũng như vận hành khai thác tòa tháp về vĩnh viễn. Địa hình khu đất tương đối bằng vận. vị trí thành lập tòa tháp nằm cạnh 2 mặt phô là Nguyễn Cơ Thạch và đường Hàm Nghi là một trục phô chính của Hà Nội. Đây là một địa điểm đẹp, tiện lợi về giao thông, có góc nhìn thoáng và rộng. Vì vậy, tòa tháp không những phải đáp ứng về mặt thẩm mỹ kiến trúc, hài hoà với cảnh quan, thích hợp với quy hoạch bình thường thị trấn nhưng còn phải đáp ứng được những nhu cầu sử dụng trong tương lai.

Tòa tháp MBLand Mỹ Đình Khu vực có Vị trí kết nối giao thông rất dễ dãi và hối hả, chỉ mất 5 phút ra đến bến xe Mỹ Đình, phô vành đai 3; 10 phút đến trung tâm Hội nghị nước nhà, khu chợ BIG C. Tiếp cận toàn diện các tiện lợi bao quanh như trường học, bệnh viện, chợ, khu chợ và công viên cây cỏ trong Quần thể Mỹ Đình và các khu vực lân cận.

Chung Cư MBLand Mỹ Đình Khu đất thành lập nhà cửa ”Văn phòng, Trung tâm thương mại, Căn hộ MBLand Mỹ Đình Dịch vụ và Nhà ở hỗn hợp” nằm tại ô đất ký hiệu 1.A.IV của Nhà cao tầng thế hệ Mỹ Đình, huyện Từ Liêm, Hà Nội. công dụng sử dụng của khu đất là : Tổ hợp chung cư Tổ hợp căn hộ, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại, ngân hàng.
 

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Tổ hợp căn hộ là một Tổ hợp căn hộ cao 30 tầng với 03 tầng hầm, 07 tầng trung tâm thương mại, văn phòng và 23 tầng Dự án. nhà cửa được sắp xếp 02 cụm thang gồm 06 thang máy và 03 thang bộ phục vụ cho khối Chung Cư, 02 thang máy và 01 thang bộ đáp ứng cho khối văn phòng; có xây cất lối đi cho người tàn tật; lối vào khu Tòa tháp và khu văn phòng, dịch vụ được bố trí đơn lẻ.

Các Tòa tháp được thi công văn minh, được tối ưu hóa các công năng dùng liên hiệp với nhiều tiện ích vượt trội, MbLand Central Point Mỹ Đình sẽ đem đến không gian thư giãn cho cư dân sống tại đây.
+ Khu TTTM hiện đại, không gian mua sắm lôi cuốn.
+ Khu nhà hàng sang trọng.
+ Phòng tập gym chuyên nghiệp được vũ trang các trang bị luyện tập cung cấp đẩy mạnh sức khoẻ tim mạch như máy chạy bộ, xe đạp, chèo thuyền...
+ Không gian Spa sang trọng cùng đẳng cấp phục vụ tận tâm chú ý của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
+ Phòng khám đa khoa tiến bộ cung cấp dịch vụ chú tâm sức khoẻ theo tiêu chuẩn quốc tế cho mọi lứa tuổi trong một môi trường bình an, ấm áp và thân thương.

IV. MẶT BẰNG DỰ ÁN MBLAND CENTRAL POINT MỸ ĐÌNH
 

Căn hộ MBland Central Point Mỹ Đình có 400 căn hộ, diện tích nhiều chủng loại (từ 73m2 - 115m2, từ 1 - 3 phòng ngủ), thích hợp với nhu cầu sử dụng của các đối tượng khách hàng.

Các Tổ hợp chung cư MBland Central Point Mỹ Đình được thiết kế tân tiến, tinh tế và đều tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên, đem lại cho cư dân nơi đây một không gian sống xanh, lớn đãng. Dường như, nội thất được sắp xếp hợp lý, tiện lợi, tối đa hóa công năng sử dụng, liên minh với sự hài hòa của kiến trúc mặt ngoài tạo nên một công trình hội tụ nhiều nhân tố thuận tiện và phong cách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét